Cách Kiếm Từ Affiliate Marketing

Cách Kiếm Tiền Thành Công Với Affiliate Marketing 

Nếu bạn muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, thì affiliate là một lựa chọn phù hợp và có điểm vượt trội hơn kinh doanh truyền thống.

Nó linh hoạt và ít cần vốn ban đầu, bạn không phải thuê mặt bằng, thuê nhà xưởng, thuê nhân viên… bạn chỉ cần tập trung vào quảng cáo, tập trung vào marketing và kiếm lợi nhuận.

Dần dần, sau khi bạn tích lũy được kinh nghiệm, thì bạn có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp kinh doanh lớn. Có nhiều người, sau khi thành công với affiliate thì họ đã mở những sự nghiệp lớn hơn như là: Tạo sản phẩm, tạo thương hiệu, tạo công ty Agency, tạo công ty SaaS, kinh doanh eCommerce… đó là những mô hình kinh doanh lớn.

Học Phương Pháp Chạy Quảng Cáo

Để có thể kiếm tiền với thời gian nhanh nhất, và kiếm được nhiều nhất, thì chỉ có duy nhất một cách: Chạy quảng cáo.

Nghe có vẻ rủi ro, nhưng để thành công thì phải chấp nhận rủi ro. Cũng may là bạn sẽ được nhận những kiến thức kinh nghiệm từ những người đi trước, giúp bạn giảm thiểu rất nhiều rủi ro khi chạy quảng cáo. Bấm vào link bên dưới để học khóa học affiliate marketing do tôi biên soạn.

Cách kiếm tiền này dành cho những bạn nghiêm túc muốn học kinh doanh online, muốn xây dựng sự nghiệp lâu dài.

Bạn đừng xem thường affiliate marketing nhé, nó là cách giúp nhiều người có tự do tài chính đó. Tôi có ông anh, làm việc nhà nước kiếm lương 30 triệu một tháng, nhưng vẫn hì hục chăm chỉ học affiliate marketing để có thể tự do về thời gian, không gian.

Bán Hàng Trên Mạng Xã Hội, Làm Affiliate Trên Facebook, Instagram

Tin vui với những người ít vốn, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với affiliate với chi phí 0 đồng. Bạn có thể trực tiếp bán hàng trên tài khoản Facebook cá nhân, kết bạn và bán hàng… là bạn sẽ kiếm được những đồng đầu tiên.

Cách này là đảm bảo kiếm được tiền, bởi vì đã có rất nhiều người làm rồi. Tôi có một ông anh là chủ cửa hiệu bán quần áo, ông ấy liên tục thuê “cô gái” để làm livestream bán hàng. Không chạy quảng cáo, cứ livestream và livestream…

Bạn có thể bán hàng trên Facebook, và Instagram nữa. Với những sản phẩm về thời trang, làm đẹp và thực phẩm thì khá phù hợp trên Instagram. Còn TikTok nữa nhé.

Tạo Website Đánh Giá Sản Phẩm 

Với cách này, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với chi phí 0 đồng. Bạn có thể tạo một website bằng blogspot (hoàn toàn miễn phí). Thông Thiên Phong ngày xưa những bắt đầu như vậy. Và chỉ vậy là có thể bán được hàng rồi.

Nói vậy thôi, chứ bạn nên đầu tư mua một website trả phí ngay từ đầu, nó ổn định hơn, mà cũng chỉ tốn khoảng 50 nghìn một tháng để có một website wordpress. (với máy chủ tốn khoảng 30k một tháng, và tên miền là 20k một tháng – $10 một năm).

Sau đó, bạn cần học SEO. Không phải viết cái gì thì người ta cũng đọc, và Google sẽ cho website bạn lên top. Bạn cần viết tốt, và biết SEO.

Ở trong mỗi bài viết, bạn có thể chèn link affiliate và bắt đầu kiếm lợi nhuận từ SEO. Bạn cũng có thể đặt quảng cáo trên website để kiếm thêm nữa. Các bài viết có thể xoay quanh chủ đề review, đánh giá sản phẩm.

Tạo Video Để Đánh Giá Sản Phẩm, Xây Dựng Thương Hiệu

Bạn có thể tạo video như âm nhạc, hài hước, tài liệu, tin tức… để kiếm tiền từ YouTube. Đương nhiên là có phương pháp làm video nhanh gọn và bạn cũng không cần quay gương mặt mình lên.

Tuy nhiên, lợi nhuận từ YouTube thường thấp. Bạn có thể làm video đánh giá sản phẩm để giới thiệu khách hàng mua sản phẩm qua link của bạn, như vậy lợi nhuận sẽ tăng cao hơn.

Hoặc bạn có thể chạy quảng cáo trên YouTube. Phương pháp này nâng cao, nhưng nó lại có thể đem lại cho bạn lợi nhuận vượt trội, một ngày có thể kiếm chục nghìn đô


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn