Học Affiliate Marketing Ở Đâu? Học Affiliate Marketing có khó không ?

Học Affiliate Marketing Ở Đâu?

Thời gian và năng lượng của tôi có hạn, nên tôi chỉ học từ những người đứng top thôi, và phải có số liệu kết quả rõ ràng thì tôi mới tin, còn những thông tin khác là tôi không quan tâm. 

Nếu để ý thì bạn cũng sẽ thấy rất nhiều khóa học lừa đảo, mấy thanh niên mới ngót 20 tuổi, quay video khoe xe, khoe nhà và bán khóa học, tỷ lệ họ lừa đảo rất cao. Mấy “thầy” dậy marketing, mà chả nói gì về marketing, toàn khoe “phong cách sống” và thả thính trên Facebook… thì bạn không nên tin tưởng.Nhiều anh em Việt Nam dễ tin người, đặc biệt là mấy ông mới vào đại học hoặc mới ra trường. Kết quả thường bị lừa cho vài phát rồi mới tỉnh ra được.

Có Nên Nghỉ Việc Cơ Quan Để Làm Affiliate

Trước khi bạn có dòng tiền ổn định và kỹ năng marketing ổn định, thì tôi khuyên bạn không nên nghỉ việc cơ quan. Bản thân tôi đã làm liều, đã nghỉ từ rất sớm, nên nhiều lúc suýt chết đói.

Và khi bạn đã có dòng tiền ổn định, kỹ năng ổn định, thì trước khi nghỉ việc cơ quan và làm affiliate toàn thời gian, bạn cần học được cách quản lý bản thân, điều hòa cân bằng, kiểm soát vững lý trí và cảm xúc.

Thấy tôi viết có vẻ mơ hồ, nhưng đó là kinh nghiệm của tôi…

Khó khăn lớn nhất không phải là kỹ năng kiếm tiền, khó khăn lớn nhất là kỹ năng quản lý bản thân. Sau khi bạn đạt thành công nhỏ với Affiliate Marketing, thì rất nhiều người có thể sa đọa, họ không giữ nổi mình.

Bạn nghĩ xem, khi một người có chút thành công với affiliate marketing, họ có tiền, họ có thời gian, họ được tự do, thì họ sẽ làm gì?

Khi nhiều người có tiền, có thời gian, họ rất dễ chơi bời phung phí, kiếm được nhiều tiền, nhưng chi tiêu cũng nhiều hơn. Thời gian dành để chơi nhiều hơn làm, người ta dần dần sa đọa, đánh mất bản thân. Càng nhiều tiền càng rắc rối mà.

Khi sa đọa nhiều, tâm lý của bạn sẽ không vững, thì công việc kinh doanh của bạn cũng không vững, và bạn dễ thất bại lớn.

Vậy nên hãy rèn luyện bản thân cho vững vàng, kiểm soát thật tốt rồi mới tính đến chuyện nghỉ việc cơ quan nữa.

Kết Luận

Affiliate marketing là cơ hội giúp bạn khởi nghiệp linh hoạt với số vốn thấp, giúp bạn không bị hạn chế thời gian, không gian như khi làm việc ở cơ quan. Nhưng nó lại không phải con đường màu hồng, không phải là miếng bánh trên trời rơi xuống, bạn cần học rất nhiều kỹ năng để đạt được thành công.

Nhưng một khi thành công, bạn sẽ không phải làm công việc làm công ăn lương nữa, không phải sáng lên cơ quan, tối sách cặp về. Không phải chịu đựng ông sếp và đồng khó tính, làm affiliate mà, ai không hợp thì nghỉ chơi với họ thôi, nhanh gọn.

Mong bạn có thể tìm kiếm đam mê, và tạo được công việc kinh doanh cho riêng mình, chúc bạn thành công.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn